Tiến độ dự án The Charm An Hưng (Tháng 5/2022)

The Charm An Hưng tọa lạc ngay mặt đường Tố Hữu – Hà Đông, nằm giữa 2 tòa Usilk và The Pride Hải Phát. Với vị trí siêu đẹp, Tổ hợp căn hộ chung cư, shophouse và liền kề The Charm đang được sự quan tâm rất lớn của khách hàng.

The Charm An Hưng là tổ hợp văn phòng, thương mại, nhà ở và trường mầm non do Công ty CP Đầu tư Đô thị An Hưng đầu tư xây dựng tại phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Dự án The Charm An Hưng gồm 4 block liền kề và 2 tòa chung cư cao 33 tầng, tọa lạc trên mặt đường Tố Hữu, thừa hưởng lợi thế hạ tầng, tiện ích của các khu đô thị xung quanh như KĐT An Hưng, KĐT Dương Nội, KĐT Văn Khê.

1 số hình ảnh tiến độ dự án The Charm An Hưng

tien-do-The-Charm-An-Hung-4
Tiến độ dự án The Charm An Hưng (Tháng 5/2022)
tien-do-The-Charm-An-Hung-2
Tiến độ dự án The Charm An Hưng (Tháng 5/2022)

Dự án đang được chủ đầu tư An Hưng và nhà thầu thi công tích cực triển khai ngày đêm và sẽ sớm ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới.

Hiện nay, xu thế lựa chọn những căn hộ nhỏ nhắn như căn hộ chung cư The Charm An Hưng đang được nhiều người ưa chuộng bởi với diện tích vừa phải nhưng các căn hộ đầy đủ tiện nghi cần thiết. Chẳng cần những căn hộ rộng lớn ở giữa trung tâm chật chội, chính cái sự nhỏ bé lại mang đến một không gian ấm cúng, gẫn gũi, gắn kết những thành viên trong gia đình sau ngày dài mệt mỏi.

tien-do-The-Charm-An-Hung-3
Tiến độ dự án The Charm An Hưng (Tháng 5/2022)
Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin