Chủ đầu tư dự án The Charm An Hưng là ai?

Chủ đầu tư dự án The Charm An Hưng là công ty cổ phần phát triển đô thị An Hưng. The Charm An Hưng nằm ngay mặt đường Nguyễn Thanh Bình – Tố Hữu, nằm trong khu đô thị Văn Khê thuộc quận Hà Đông – Hà Nội. Bao quanh dự án là các khu đô thị mới như: Khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Mỗ Lao, khu đô Trung Văn, khu đô thị Phùng Khoang và khu nhà ở Đài phát thanh phát sóng Mễ Trì,…góp phần tạo nên một nền kinh tế phát triển năng động nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

the-charm-an-hung

Khái quát về chủ đầu tư An Hưng

Công ty CP Đầu tư Đô thị An Hưng được thành lập năm 2008. An Hưng muốn khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực đầu tư địa ốc, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển các khu đô thị mới.

thiet-ke-the-charm-an-hung

Dự án thuộc Công ty CP Đầu tư Đô thị An Hưng

Khu đô thị mới An Hưng

Khu đô thị An Hưng được biết đến là một trong những vùng kiến trúc đô thị quan trọng phía Bắc thành phố Hà Đông. Trong đó, các tòa nhà cao tầng và các vùng cảnh quan cây xanh như dòng sông La Khê, hành lang xanh trong khu ở sẽ là điểm nhấn chủ đạo của không gian kiến trúc cảnh quan.

khu-do-thi-an-hung-2

nha-lien-ha-an-hung-la-khe-ha-dong-min

Dự án The Charm An Hưng

The Charm An Hưng là tổ hợp văn phòng, thương mại, nhà ở và trường mầm non do Công ty CP Đầu tư Đô thị An Hưng đầu tư xây dựng tại phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Dự án The Charm An Hưng gồm 4 block liền kề và 2 tòa chung cư cao 33 tầng, tọa lạc trên mặt đường Tố Hữu, thừa hưởng lợi thế hạ tầng, tiện ích của các khu đô thị xung quanh như KĐT An Hưng, KĐT Dương Nội, KĐT Văn Khê,…

The Charm An Hung
Du an The Charm An hung

Là một trong những dự án nổi bật tại khu vực phía Tây Hà Nội hiện nay, The Charm An Hưng mang đến sự kết hợp hài hòa giữa không gian sinh thái tự nhiên và tiện nghi sống cao cấp, hứa hẹn cuộc sống hoàn hảo và bền vững trong một không gian xanh trong lành.

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin