Shophouse Sun Beauty Onsen Quảng Yên, Quảng Xương, Thanh Hóa

Ngoài việc quan tâm vào hệ thống tiện ích dự án, chất lượng dự án thì giá bán cũng là một vấn đề luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất hiện nay là giá bán shophouse Sun Beauty Onsen là bao nhiêu? Nhiều người thắc mắc điều này bởi đây vốn là dự án mới với đầy tiềm năng và mang đến cơ hội đầu tư lớn.

Thông tin cơ bản về nhà phố thương mại

Khu shophouse dự án sẽ có khoảng 121 căn xây 5 tầng với thiết kế mặt tiền khoảng 6-8m. Các căn nhà phố thương mại dự án với “vị thế phồn vinh, khởi sinh hưng thịnh” cùng phong cách thiết kế sang trọng mang đậm tinh thần Nhật Bản, hạ tầng hiện đại, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và uy tín của Chủ đầu tư Sun Group.

ShopHouse-Sun-Beauty-Onsen-2

Tất cả các kiến trúc của các căn shophouse đều được thiết kế mái dốc cùng những hàng hiên nghỉ thoáng, rộng, những hình khối đơn giản nhưng mạnh mẽ hòa lẫn trong khung cảnh thiên nhiên của núi rừng. Sản phẩm nhà phố shophouse thương mại được nằm trên mặt đường chính vào dự án được chia làm 2 loại diện tích 96-125 m2.

Tiên phong mang đến cho chủ nhân những tiện ích sống đẳng cấp, Danko Tuyên Quang là nơi hội tụ hàng trăm dịch vụ, tiện ích và cảnh quan văn minh và sang trọng như: Trung tâm thương mại, Trường học nội khu, phố đi bộ, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, hệ thống cảnh quan, công viên cây xanh… Ngoài ra, Danko Tuyên Quang còn mang đến hàng trăm dịch vụ và tiện ích văn minh, thời thượng như nhà hàng, phòng khám, trường mầm non, siêu thị, gym, yoga, bể bơi, sân thể thao đa năng, khu đỗ xe…

Giá bán Shophouse Sun Onsen tại Quảng Xương, Thanh Hóa?

Giá bán shophouse dự kiến sẽ từ 9 – 25 tỷ/căn hộ có diện tích từ 96 m2 – 125m2.

Nói về điều này, một số chuyên gia cho rằng căn shophouse của dự án Sun Onsen Quảng Xương có sức nóng hơn cả là bởi loại hình bất động sản này vừa có thể mang đến nhiều lợi ích. Cụ thể như sau: + Sử dụng để ở kết hợp với kinh doanh. + Dùng để cho thuê và sinh lời hàng tháng. + Dùng để đầu tư và hưởng lợi nhuận lớn.

Đầu tư Shophouse mang lại lợi ích gì?

Cụ thể như sau:

  • + Tùy theo mỗi loại diện tích của căn nhà.
  • + Tùy theo vị trí, diện tích các căn shophouse mà giá bán sẽ được chủ đầu tư đưa ra cụ thể.
  • + Tùy vào mỗi thời điểm mà người mua sẽ phải trả một số tiền khác nhau.

Shophouse dự án Sun Beauty Onsen Tuy rằng không thể chắc chắn được rằng giá bán shophouse Dự án Sun Beauty Onsen Quảng Yên – Quảng Xương là bao nhiêu nhưng để mua được dự án với giá tốt nhất, người mua có thể tìm đến địa chỉ uy tín, nhà phân phối bất động sản chính thức của tập đoàn Sun Group. Khi đó, khả năng mua dự án với giá gốc sẽ rất cao.

Xem thêm: Casamia Balanca Hội An dưới bàn tay của kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam

 

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin